Trang Thiết Bị

Trường thiết kế xây dựng 14 phòng học và một số phòng dạy năng khiếu cho trẻ như : họa, Anh văn, võ, múa, vi tính…. Diện tích mỗi phòng học của trẻ có diện tích từ 80-100m2/phòng, các phòng học được thiết kế phù hợp với độ tuổi, an toàn, thân thiện tạo nhiều cơ hội và khuyến khích cho việc khám phá, thử nghiệm các ý tưởng vào các khu vực riêng của trẻ. Trường có hệ thống điều hòa không khí, bàn ghế trẻ làm bằng chất liệu nhựa composite của các hãng sản xuất Châu Âu , hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động. Các phòng học được bài trí phù hợp với yêu cầu sư phạm mầm non; đồ dùng học tập, sinh hoạt đẹp, an toàn. Tại mỗi tầng, đều có thiết kế sân chơi chung rộng rãi và các đồ chơi bảo đảm yêu cầu học mà chơi, chơi mà học.
Khu chế biến thực phẩm cho trẻ được thiết kế rộng rãi trên 150m2 theo tiêu chuẩn bếp ăn một chiều của Bộ Y tế, bếp ăn được trang bị các thiết bị tân tiến nhằm đảm bảo các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm như : đèn diệt côn trùng, đèn hâm nóng thức ăn, dụng cụ bằng chất liệu inox 100%.
Nhà trường chú trọng việc đầu tư xây dựng khu vui chơi, nhằm tạo môi trường thân thiện, trẻ được hoạt động thoải mái, tiếp xúc thường xuyên với thiên nhiên với tổng diện tích 940m2 và đầy đủ các thiết bị vui chơi an toàn, phù hợp đặc điểm của từng độ tuổi..