KHU VUI CHƠI HAPPY KIDS

KHU VUI CHƠI HAPPY KIDS

Giúp các bé vừa học vừa chơi một cách thoải mái là mục tiêu mà trường mầm non Bé hạnh phúc hướng đến trong suốt thời gian qua. Xuất phát từ lí do này, nhà trường đã đầu tư một khu vui chơi riêng biệt với nhiều dụng cụ vui chơi và không gian cực kì thoải mái. Cùng tham quan khu vui chơi của trường mầm non Bé hạnh phúc bố mẹ nhé!

Khu vui chơi được bố trí vào một khu riêng biệt với nhiều cây xanh giúp các bé được vui chơi trong một không gian thoáng mát và thoải mái nhất. Vừa được hít thở khí trời, vừa được chơi các trò chơi mà bé thích, còn gì thú vị bằng.

Dụng cụ vui chơi vô cùng đa dạng phù hợp với cả các bé nam và nữ. Bé có thể chơi xích đu, cầu trượt, câu cá, chụp ảnh cùng mô hình thú, các nhân vật trong truyện cổ tích giống như công viên vui chơi dành cho trẻ em vậy.

Các bé sẽ được chơi trong những giờ ra chơi của trường, sau giờ học, bố mẹ có thể vào khu vui chơi cùng con mình và cùng bé chụp những bức hình kỉ niệm tại khu vui chơi.

Bé nào học tại trường mầm non Bé hạnh phúc cũng thích được chơi tại khu vui chơi này sau giờ học. Bố mẹ cũng không cần phải mất thời gian đưa bé nhà mình đến các khu vui chơi xa nhà mà lại đông đúc nhé!

Vui chơi là một trong những nhu cầu rất cần thiết của lứa tuổi mầm non, vì vậy, bố mẹ nhớ cho bé nhà mình chơi thường xuyên ở đây nhé! Luôn có các hệ thống an toàn đảm bảo an toàn cho các em trong quá trình vui chơi nên bố mẹ không cần phải lo lắng gì cả.

Giờ thì, cùng rủ bạn bè trong lớp đến khu vui chơi của trường mầm non Happy Kids thôi!