LỚP SONG NGỮ

Giúp các bé làm quen với tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ là một trong những mục tiêu mà trường mầm non Bé Hạnh Phúc muốn hướng đến. Phương pháp học tốt nhất mà các cô giáo của trường muốn dành cho các bé đó chính là cho các bé tiếp xúc trực tiếp với giáo viên bản ngữ. Các bé tại trường được học tiếng anh như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nhận thức được vai trò của ngôn ngữ trong cuộc sống, trường mầm non Bé Hạnh Phúc trong thời gian qua đã liên kết với trường đại học Chales de Gaulle.Lile 3 của Pháp để hỗ trợ cho các bé học tiếng anh tốt hơn, chuẩn hơn. Bắt đầu liên kết và đưa vào hoạt động hơn 2 năm qua, các bé của trường mầm non Bé hạnh phúc được học ngoại ngữ với giảng viên trường đại học Chales de Gaulle.Lile3, Pháp. Môi trường học tập này sẽ giúp các bé phát âm chuẩn, tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng anh với người nước ngoài.

  • Tại các lớp song ngữ của trường mầm non Bé hạnh phúc sẽ có 1 giáo viên tiếng anh là người bản ngữ. Các bé sẽ học được cách phát âm chuẩn qua cơ hội giao tiếp bằng tiếng anh với giáo viên của mình.
  • Bên cạnh đó, các bé còn có cơ hội học tập, vui chơi và học các kỹ năng sinh hoạt hàng ngày xen lẫn với việc vận dụng ngôn ngữ tiếng anh. Tiếng anh do vậy trở thành ngôn ngữ hàng ngày, giúp trẻ dễ tiếp thu và dễ nhớ hơn. Việc học tiếng anh sẽ trở thành niềm vui thích chứ không còn là bắt buộc.
  • Nhà trường còn trang bị trong các lớp học này hệ thống thơ, sách, truyện tiếng anh phong phú để giúp các bé trau dồi thêm các kỹ năng đọc, viết. Sách, truyện tiếng anh không chỉ giúp các bé học tiếng anh hiệu quả mà còn tạo điều kiện để các bé yêu thích việc đọc sách tại nhà trường.

Tiếng anh là ngôn ngữ toàn cầu, vì vậy, việc tiếp xúc tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ là hoàn toàn cần thiết.

Trường mầm non Bé hạnh phúc luôn cố gắng mang đến cho các bé yêu của bạn một môi trường học tập tốt nhất!