LỚP SE SẺ

Dành cho các bé từ 18 – 24 tháng tuổi, các bé sẽ được các cô giáo hướng dẫn nhận biết cách bộ phận trên cơ thể, trò chuyện cùng bé, tập hát, kể chuyện và chơi các trò chơi vận động.

Hầu hết các hoạt động này đều đơn giản và giúp bé phát triển về cả thể chất, tinh thần. Trong giai đoạn này, trẻ sẽ được hướng dẫn thực hiện các động tác phát triển các nhóm cơ và hô hấp để phát triển tố chất vận động cơ bản.

Trẻ sẽ được làm quen với chế độ ăn cơm nát với các thức ăn khác nhau, tự xúc ăn, tự ngồi vào bàn ăn và gọi người lớn khi có nhu cầu. Giai đoạn này trẻ được hỗ trợ để phát triển các kĩ năng ở mức cơ bản nhất, trẻ cũng sẽ được dạy nhận biết một số sự vật, đồ vật, các hiện tượng tự nhiên ở mức cơ bản.

Từ 18 – 24 tháng tuổi, các bé chỉ dần phát triển khả năng vận động, khả năng ngôn ngữ chưa hoàn thiện, vì vậy, các hoạt động chủ yếu ở lớp vẫn là giúp các bé có thể đi lại cứng cáp hơn, yêu thích môi trường học tập, biết chơi với các bạn và tự chăm sóc bản thân đơn giản.

Vì tuổi còn nhỏ và đang trong thời gian đầu tiếp xúc với môi trường lớp học nên giáo viên sẽ hướng dẫn và chăm sóc các bé trong mọi hoạt động tại trường.